Chiêm ngưỡng phiên bản tương lai iPhone 14 Pro Mạ Vàng Golden Ace

Đăng vào lúc 25/07/2022

Ngoại thất sang chảnh của phiên bản iPhone 14 Pro Mạ Vàng Golden Ace, đính kim cương.


 

Đây dự đoán sẽ là phiên bản sang trọng nhất và đẳng cấp nhất dành riêng cho người dùng iPhone. Để các bạn hãy không phải chờ lâu hơn nữa, ngay bây giờ hãy cùng với Khang Luxury phiên bản iPhone 14 Pro Mạ Vàng Golden Ace 18K cao cấp này nhé!G’Ace Internatiol được biết đến là một trong những đơn vị chế tác iPhone thủ công nổi tiếng trên toàn thế giới. Tất cả những mẫu iPhone được công ty này chế tác đều sẽ được bán ở mức giá cao và giới hạn số lượng vì nó chỉ dành cho giới nhà giàu.

Để sở hữu phiên bản iPhone 14 Pro Mạ Vàng Golden Ace thì người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn rất nhiều lần với chiếc iPhone 14 Pro. Vì là phiên bản được mạ vàng cao cấp nên iPhone Pro mạ vàng được đóng hộp vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Trong hộp đựng bao gồm giấy chứng nhận của G’Ace Internatiol cùng những phụ kiện cơ bản khác như khăn lau, túi nhung, cáp sạc,…

Vậy Sắp Tới Mua iPhone 14 Pro Mạ Vàng Golden Ace Ở Đâu?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc iPhone 14 Pro Mạ Vàng Golden Ace. Bạn không biết địa chỉ nào uy tín để có thể lựa chọn. Đừng lo, hãy đến với Khang Luxury.

Chúng tôi có những sản phẩm Đẳng cấp và Xa xỉ nhất để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn. Bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Mạ Vàng Golden Ace cũng như những “siêu phẩm” khác ngay lập tức.
Vui lòng LH: 0942222092 để được báo giá tốt nhất.

Trụ sở chính: Số 151 Ngô Quyền P6 Q10

Hotline: 0942222092 & để được báo giá tốt nhất

Website: https://khangluxury.vn/

Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.