Chỉnh ngày giờ cho đồng hồ Hublot đơn giản chỉ qua 3 bước

Đăng vào lúc 18/09/2023
Để đảm bảo thời gian trên chiếc Hublot luôn chính xác và phù hợp với mọi hoàn cảnh, bạn cần biết cách chỉnh giờ cho chiếc đồng hồ Hublot của mình.
Trước khi bắt đầu chỉnh giờ, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc trên một bề mặt mềm và sạch để tránh trầy xước hoặc hỏng đồng hồ. Dưới đây KhangLuxury sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện điều này.

Các bước điều chỉnh ngày và giờ trên đồng hồ Hublot đơn giản 

Bước 1: Mở núm điều chỉnh 

- Để mở núm điều chỉnh, bạn cần vặn núm này theo chiều ngược kim đồng hồ và kéo nó ra. Hãy  nhẹ và cẩn thận để không làm hỏng cơ chế bên trong đồng hồ.


Bước 2: Chỉnh ngày và giờ

- Sau khi đã mở núm điều khiển sẽ có 2 nấc để bạn điểu chỉnh, với nấc 1 chỉnh ngày và nấc 2 ( nấc ngoài cùng) chỉnh giờ. Bạn có thể vặn núm theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh thời gian. Hãy tiến hành chỉnh ngày trước sau đó mới đến chỉnh giờ để dễ dàng phân biệt giờ sáng và giờ tối rên đồng hồ. 


Bước 3: Đóng Núm Điều Khiển

- Khi bạn đã điều chỉnh giờ theo mong muốn, hãy đẩy núm điều khiển trở lại vị trí ban đầu. Khoá núm và đảm bảo rằng thời gian không bị thay đổi một cách vô tình. Hãy khóa chặt núm để tránh trường hợp tiếp xúc với nước sẽ bị vào nước hoặc hấp hơi ảnh hưởng tới bộ máy cơ bên trong.


Lưu Ý Quan Trọng:
- Không vặn núm điều khiển quá mạnh hoặc chếch khỏi vị trí, để tránh làm hỏng cơ chế bên trong đồng hồ.

- Nếu bạn không tự tin hoặc gặp khó khăn khi điều chỉnh đồng hồ Hublot của bạn, hãy đến một cửa hàng đồng hồ chính hãng hoặc chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ.

- Chỉnh giờ cho đồng hồ Hublot là một quá trình tuy đơn giản những cần sự tỷ mỉ và cẩn trọng để đảm bảo rằng bạn không làm hỏng sản phẩm đắt tiền này.

Trên đây là video hướng dẫn chi tiết giúp bạn điều chỉnh giờ trên chiếc Hublot dễ dàng mà đơn giản các bạn có thể xem qua.

Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.