ĐIỆN THOẠI XOR XA XỈ VỚI THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG CHỐNG NGHE LÉN CÓ 1-0-2

Đăng vào lúc 21/05/2021
Mặc dù là sản phẩm điện thoại xa xỉ với việc chế tác thủ công nhưng ẩn chứa đằng sau của XOR là sự tập hợp của các công nghệ đứng đầu thế giới với mong muốn hướng tới những trải nghiệm độc đáo dùng cho người dùng như cảm biến đo chất lượng không khí và loại bỏ tiếng ồn một cách chủ động. 

ĐIỆN THOẠI XOR THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO TỪ "CHA ĐẺ" CỦA VERTU ĐÌNH ĐÁM 
XOR là tác phẩm nghệ thuật được chắt lọc tinh túy và kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu tốt nhất trên thị trường như Sapphire, Titanium, ceramic và chất liệu da. Sapphire với độ cứng chỉ đứng sau kim cương giúp bảo vệ tối đa điện thoại tránh khỏi các tác nhân gây va đập, trầy xước điện thoại. Bộ khung điện thoại và phần bàn phím làm từ chất liệu titan – chất liệu cứng và nhẹ hơn so với thép khoảng 45% không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và bảo vệ mọi xung lực xung quanh với va đập mạnh. 


Ceramic được biết đến với độ cứng vô cùng hoàn hảo và khả năng chịu nhiệt cao cũng như độ sáng bóng, sang trọng. Các miếng da lưng của chiếc XOR đều được chọn lọc kỹ càng từ các loại da tốt nhất của châu Âu được xử lý và hoàn thiện bởi nhà thuộc da hàng đầu của Pháp là Jean Russo chuyên cung cấp các sản phẩm da đẳng cấp, luxury nhất trên thế giới. 
Được sản xuất với hàng trăm chi tiết có những chi tiết nhỏ nhất khoảng kích thước 1.4mm. XOR được lắp ráp và hoàn thiện bởi người nghệ nhân hàng đầu đến từ Anh Quốc cho nên vẻ đẹp ngoại quan của nó được xem là sự tập hợp các đường cong mềm mại, khắc họa theo suốt dòng chảy của tự nhiên vô cùng quyến rũ và thanh lịch. 

ĐIỆN THOẠI XOR VỚI ĐỘ BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Chắc hẳn mỗi người đều cảm thấy khó chịu nếu bi xâm phạm quyền riêng tư đúng không ạ thì chiếc XOR xuất hiện như một người vệ sĩ có thể bảo vệ bạn trước mọi tác nhân tấn công. Cụ thể là hệ điều hành của XOR được phát triển riêng không bị lệ thuộc vào một nhà sản xuất nào cùng với giao diện người dùng cũng được xuất hiện lần đầu tiên với thiết kế riêng biệt, độc đáo. 

Mặt đồng hồ ở màn hình chính là chiếc logo của XOR – biểu tượng của sự che chở, bảo vệ và an toàn theo mô phỏng của hình ảnh chiếc khiện mà những chiến binh Anh thời cổ đại và Bắc Âu sử dụng. XOR có thể cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin riêng tư cũng như tạo ra phương thức liên lạc tách biệt riêng khỏi các mối nguy hiểm tiềm ẩn. 

ĐIỆN THOẠI XOR - NHỮNG TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Mặc dù là sản phẩm điện thoại xa xỉ với việc chế tác thủ công nhưng ẩn chứa đằng sau của XOR là sự tập hợp của các công nghệ đứng đầu thế giới với mong muốn hướng tới những trải nghiệm độc đáo dùng cho người dùng như cảm biến đo chất lượng không khí và loại bỏ tiếng ồn một cách chủ động. 

Cảm biến không khí lần đầu tiên được hãng khéo léo tích hợp trong điện thoại XOR này để có thể nhanh chóng cập nhật được chất lượng không khí ở địa điểm cũng như thời điểm đang sử dụng điện thoại. Để đảm bảo cho chất lượng cuộc gọi suôn sẻ nhất thì XOR đo lượng tiếng ồn để có thể chủ động loại trừ được các tạp âm và tối ưu nhất âm lượng của cuộc gọi.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT LÀM NÊN ĐỘ BẢO MẬT CỰC CAO TRÊN CHIẾC ĐIỆN THOẠI XOR
Điện thoại XOR khi mới mua về còn nguyên shield 100% phải kèm theo card mã để active chiếc điện thoại thì mới có thể sử dụng 1 cách bình thường. Điện thoại XOR giá bảo nhiêu ?? với mức giá khởi điểm từ 3,000 GBP (gần 100 triệu đồng). Giới mộ điệu đang vô cùng háo hức khi được biết phiên bản Classic và Ebony dự kiến sẽ điện thoại xor bán tại việt nam vào tháng hai năm nay.

Hiện bên KHANGLUXURY đang bán và trưng bày sản phẩm này.
Điện thoại Full Box 100% chưa active
Bảo hành chính hãng !!!
Địa chỉ : 151 Ngô Quyền - P.6 - Q.10 - TPHCM
Để được tư vấn tốt nhất, hãy gọi:
BH1: 0944003355
BH2: 094.2222.092
Kỹ thuật: 0983.09.8800
Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.