GIÁM ĐỐC THIẾT CŨ HÃNG VERTU LÀM CHA ĐẺ CHO ĐIỆN THOẠI XOR

Đăng vào lúc 21/05/2021
Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc thiết kế của VERTU XOR là Hutch Hutchison cũng chính là cựu Giám đốc thiết kế của Vertu
 Ông chịu trách nhiệm cho ra đời một thiết kế tinh tế, ấn tượng, có sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ khí chính xác và công thái học. Thiết kế Công thái học được thể hiện rõ nét ở hai cạnh bên của XOR. Cạnh bên được thiết kế lõm vào tạo vị trí để tay phù hợp cho ngón cái và ngón trỏ giúp điều khiển nút nguồn và nút âm thanh một cách thuận tiện, dễ dàng. Trong khi đó, phần thân dưới điện thoại được thiết kế với kích thước phù hợp với lòng bàn tay cho phép người dùng sử dụng thoải mái trong một thời gian dài.

Xuất hiện loại điện thoại siêu đẹp soán ngôi Vertu - Báo Tri Thức & Cuộc  Sống

Có thể nói đây không phải là một thiết bị dành cho tất cả mọi người. Nhà sáng lập kiêm Giám đốc thiết kế Hutch Hutchison chia sẻ một nhóm khách khách hàng của họ là những người thích chi tiền cho việc sưu tầm xe hơi và điện thoại xa xỉ xor để thêm vào bộ sưu tập, những người làm ăn, công an vì tính năng chống nghe lén và độ bảo mật cao nên đây là chiếc điện thoại xa xỉ được săn đón. Đây cũng là thiết bị nói lên cá tính của chủ sở hữu: đẳng cấp, tinh tế mà không hề phô trương.
 

Mối liên hệ giữa Xor và Vertu gần gũi hơn so với việc cặp đôi này chỉ đơn giản là chia sẻ những đặc tính giống nhau, vì Hutchison là trưởng bộ phận thiết kế của Vertu, và trước đó, ông đã làm việc tại Nokia, nơi Vertu ra đời. Mặc dù Xor là một công ty rất khác với Vertu, tên tuổi của hãng điện thoại sang trọng liên tục xuất hiện và là lý do ngay từ đầu Hutchison đã được liên hệ.

Hutch Hutchison chia sẽ:
 

“Tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ những người muốn làm những việc liên quan đến điện thoại, nhưng hầu hết họ đều đánh giá thấp quy mô của nhiệm vụ và đó là một cuộc trò chuyện khá ngắn với hầu hết. Hutchison giải thích việc đổ xô kiếm tiền từ các sản phẩm kém phát triển là rất kinh khủng.

Sau đó, một cuộc gọi từ những người cuối cùng sẽ tạo ra Xor đến. Nhớ lại cuộc trò chuyện, Hutchison nói: “Điều quan trọng nhất là họ biết thị trường và sở hữu những doanh nghiệp đã thành danh. Họ biết Vertu như một thương hiệu, và cuộc điều tra của họ đã dẫn họ đến với tôi. Họ có đủ tiền để làm một công việc thích hợp và chúng tôi đã có một số cuộc thảo luận hợp lý về những gì nó cần. Chúng tôi đã cố gắng vì nó, và chúng tôi ở đây ba năm sau, và nó đã xảy ra. “

Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.