Hublot Spirit Of Big Bang Chronograph Titanium Navy 42mm Lướt

Hublot Spirit Of Big Bang Chronograph Titanium Navy 42mm Lướt

Mã sản phẩm: 642.NX.7170.LR
Giá bán: 345.000.000 VNĐ
Khuyến mãi

Hublot Spirit Of Big Bang 641.NX.7170.LR

Hublot Spirit Of Big Bang Blue In Dubai, Dubai, United Arab Emirates For  Sale (11120910)

Khách hàng sẽ ngay lập tức sẽ nghĩ ngay đến sự mạnh mẽ và những nét bứt phá đầy táo táo bạo với dáng vỏ tonneau. Với kích thước đường kính mặt số 42mm, các thợ chế tạo đồng hồ của Hublot cũng khéo léo uốn nhẹ phần đáy để chiếc đồng hồ trở nên vừa vặn và ôm tay hơn.

Spirit Of Big Bang Titanium Blue 42 mm | Hublot US

Để thể hiện triết lý Art of Fusion của thương hiệu, chất liệu Titanium quý hiếm cũng được sử dụng để tôn lên dáng vỏ đầy nam tính của chiếc đồng hồ. Phần vành bezel cũng hòa vào kết cấu tổng thể của sản phẩm khi được chế tác từ chất liệu Titanium tương tự như phần vỏ. Siết chặt vành bezel với bộ vỏ đồng hồ, vẫn như thường lệ, là 6 chiếc đinh vít chữ H đại diện cho thương hiệu Hublot.

Nhằm hỗ trợ người dùng tối đa trong việc đọc mặt số đồng hồ cũng như bảo vệ các chi tiết bên trong khỏi tác động của nước, một lớp kính sapphire chống lóa được các thợ chế tác đồng hồ nhà Hublot tinh tế lắp vào, cho khả năng chống nước ở độ sâu 100m. Bên dưới lớp kính ấy là mặt số đồng hồ thiết kế theo kiểu skeleton hiện lên đầy nghệ thuật với từng chi tiết nhỏ được hoàn thiện hết sức công phu, tỉ mỉ.

Đối với phiên bản đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang 641.NX.7170.LR, khách hàng sẽ có 2 tùy chọn dây đeo màu đen bao gồm dây đeo cao su và dây đeo cá sấu. Cả hai phiên bản dây đều đảm bảo được tính thời trang, sự thoải mái khi kết hợp với móc khóa dây Titanium đầy sang trọng.

Về mặt kỹ thuật
Hublot Spirit Of Big Bang Chronograph Automatic Mens Watch 601.NX.7170.LR  601.NX.7170.LR - Hublot, Spirit of Big Bang - Jomashop

Bên trong vẻ ngoài hào nhoáng là một cỗ máy thời gian tân tiến bậc nhất được chính Hublot nghiên cứu và phát triển qua từng phiên bản. Hublot Spirit Of Big Bang 641.NX.7170.LR được trang bị bộ máy tự động Caliber HUB 4700 cho hiệu suất hoạt động cực cao và mức dự trữ năng lượng ấn tượng lên đến 50 giờ. Đặc biệt, chức năng tích hợp Chronograph giúp khách hàng có thể dễ dàng bấm thời gian cho những hoạt động thể thao cụ thể.

0374012012

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.