IVERTU 5G CẢM ỨNG THẾ HỆ MỚI

Đăng vào lúc 22/06/2022
Với nền tảng chế tác những chiếc điện thoại siêu sang, Vertu hiện ra mắt thêm dòng sản phẩm iVertu 5G không chỉ đảm bảo về mặt hình thức sản phẩm mà còn đáp ứng nhu cầu công nghệ ngày càng cao của người dùng.
Giao diện Ivertu 5G


Về thiết kế, iVertu 5G có dải kim loại hình chữ V mang tính biểu tượng ở phía sau tạo điểm nhấn thương hiệu cho sản phẩm. Phía sau cũng được trang trí với mặt sau bằng da bò và cũng có sẵn trong phiên bản khác với chất liệu da và màu da khác nhau.


Về camera, máy có thiết lập bốn camera ở phía sau. Có cảm biến chính 64MP, cảm biến góc siêu rộng 64MP, cảm biến macro 5MP và cảm biến đo độ sâu 2MP. Ở mặt trước, sẽ là một camera 16MP để selfie. iVertu 5G hỗ trợ quay video tối đa ở 4K 60fps, có cả hỗ trợ chống rung quang học trên camera chính và camera góc rộng.


Về cấu hình bên trong, iVertu 5G được trang bị chipset Snapdragon 888 5G mới nhất. Đi cùng với đó là 12GB RAM LPDDR5 và 512GB bộ nhớ trong UFS 3.1. Modem X60 5G tích hợp cũng cho phép máy sử dụng kết nối 5G tiên tiến nhất. Đặc biệt hơn nữa, máy được cho là còn có một cơ chế làm mát chất lỏng. Đây là thứ mà không phải chiếc điện thoại thông minh nào cũng có trên thị trường. Máy có viên pin 4200mAh cùng với sạc nhanh 55W và chạy trên hệ điều hành VertuOS (Android 11)

Loa của iVertu 5G được trang bị công nghệ âm thanh 3D, khả năng âm thanh Hi-Fi và khử tiếng ồn AI. Nhạc chuông độc quyền của Vertu thậm chí còn được chơi bởi Dàn nhạc Giao hưởng London. Các hiệu ứng âm thanh đi kèm trong máy với nhịp điệu cổ điển hứa hẹ sẽ cho người dùng trải nghiệm như tại buổi hòa nhạc trực tiếp.

Tin cùng chuyên mục
0942222092

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.