Những tính năng nổi trội của XOR X2 so với XOR X1, phiên bản 2022 lột xác hoàn toàn về mặt công nghệ !!!

Đăng vào lúc 17/03/2022
Những tính năng nổi trội của điện thoại XOR X2 so với XOR X1, phiên bản 2022 lột xác hoàn toàn về mặt công nghệ !!!Tầm nhìn của điện thoại XOR X2 là dẫn đầu dòng điện thoại Luxury vừa sang trọng, đẳng cấp mà lại vừa còn bảo mật tuyệt đối. Đây là một phiên bản cực kỳ bảo mật và với nhiều thay đổi đáng kể. Hộp của máy bề ngoài được thiết kế tương tự phiên bản trước với nước sơn Piano đen bóng, khóa hộp là logo XOR được thiết kế tinh xảo và cơ chế mở hộp rất hiện đại. Bên trong hộp gồm có thân máy, sách, que chọc sim, thẻ bảo hành với bộ phụ kiện sạc đã được hãng bổ sung so với phiên bản X1. Bộ phụ kiện này được hãng công bố giá bán lẻ 6 triệu đồng.Qualcomm Snapdragon 600 - WikiMovelPhiên bản mới này hoàn toàn đột phá về mặt công nghệ bảo mật, quan trọng nhất thời lượng pin, đối với XOR X1 chỉ tích hợp 1250mAh nhưng với phiên bản XOR X2 với dung lượng pin là 1520mAh thời lượng tăng gấp đôi so với X1. Ngoài ra XOR X2 hợp tác cùng với Qualcomm là 1 trong những nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới chiếc, được tích hợp CPU xử lý Snapdragon 600 cực kì mượt mà. XOR còn phát triển thêm 2 công nghệ bảo mật cực kì phù hợp với xu hướng hiện nay công nghệ ngày càng tiên tiến, hacker ngày càng nhiều.


Link : cand.com.vn/ban-tin-113/gia-tram-bts-cua-cac-nha-mang-vien-thong-phat-tan-tin-nhan-vi-pham-phap-luat-i643128/


XOR-Shield
XOR-Shield: là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, nhằm bảo vệ điện thoại XOR khỏi tất cả các loại tấn công mạng một cách toàn diện tại tất cả kết cấu lõi : SIM, bộ xử lý Baseband, Tín hiệu vô tuyến (radio).- XOR - Shield bao gồm các mô-đun SIM Firewall (tường lửa cho SIM), SIM Scanner (Quét SIM), Baseband Firewall (tường lửa cho BaseBand), SMS Filtering (lọc SMS) và Fake BTS Detection (phát hiện trạm BTS giả). Mỗi mô-đun chịu trách nhiệm phát hiện và lọc lệnh / mã độc hại trong SIM, Baseband, SMS và Trạm cơ sở mạng tương ứng.


XOR-Peer
XOR-Peer là một ứng dụng có giao thức truyền thông độc đáo qua Internet được phát triển riêng biệt. XOR-Peer cho phép người dùng tạo một kênh giao tiếp hoàn toàn an toàn giữa các điện thoại XOR hoặc XOR với các điện thoại thông minh (smart phone) khác sử dụng nền tảng tương thích với XOR-Peer.Khi sử dụng, mã kích hoạt duy nhất sẽ được tạo và có thể được sử dụng cùng với Ứng dụng XOR-Peer trên điện thoại thông minh, tạo ra một kênh giao tiếp đảm bảo mã hóa đầu cuối (end-to-end) ở mức cao nhất. Mỗi người sở hữu điện thoại XOR có thể chia sẻ mã ứng dụng này với ít nhất 5 người dùng các loại điện thoại thông minh khác.
Khang Luxury là một trong những đại lý phân phối điện thoại XOR Titanium X2 chính ngạch tại khu vực phía nam, không thông qua hình thức vận chuyển xách tay như các của hàng hiện nay ở Hồ Chí Minh. Khang cam kết tất cả các điện thoại XOR Titanium X2 New 100% - Full Box bán ra đều có giấy tờ rỏ ràng minh bạch, chính sách bảo hành chính hãng từ XOR UK Corp. Ltd tại Anh Quốc.

Tin cùng chuyên mục
0942222092

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.