Spa đồng hồ Rolex uy tín tại TPHCM

Đăng vào lúc 21/04/2023
Đồng hồ Rolex được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất nhì. Nhưng nếu bạn yêu quý chiếc đồng hồ của mình thì cũng nên nhận ra nó chỉ là bộ máy, và theo thời gian sẽ có những sai số xảy ra về cả ngoại hình lẫn máy móc bên trong. 
Chắc hẳn, ai trong chúng ta khi nhắc đến Rolex đều mường tượng ra được đây là chiếc đồng hồ xa xỉ mà chỉ có người giàu có, doanh nhân thành đạt hay người nổi tiếng mới đủ khả năng sở hữu. Những chiếc đồng hồ Rolex là minh chứng cho sự thành công, đẳng cấp thượng lưu của chủ nhân sở hữu chúng.

Đồng hồ Rolex trước khi được spa có nhiều xướt sát, tối màu
 
Đồng hồ Rolex ngoài chức năng là một chiếc đồng hồ, một món trang sức sang trọng, nó còn là một tài sản có giá trị cao. Đồng hồ Rolex được đánh giá là một trong những chiếc đồng hồ bền bỉ nhất nhì. Nhưng nếu bạn yêu quý chiếc đồng hồ của mình thì cũng nên nhận ra nó chỉ là bộ máy, và theo thời gian sẽ có những sai số xảy ra về cả ngoại hình lẫn máy móc bên trong. 
Dân chơi Rolex chuyên nghiệp thường bảo dưỡng hay spa đồng hồ Rolex của mình định kỳ, đều đặn để đảm bảo chiếc đồng hồ luôn chạy tốt và ngoại hình đẹp. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các sản phẩm cao cấp như điện thoại Vertu, XOR, đồng hồ Rolex, Hublot… Khang Luxury vinh hạnh là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để spa đồng hồ Rolex tại TPHCM
Khang Luxury có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi trong việc bảo dưỡng, spa đồng hồ Rolex, chúng tôi sẽ:
1.    Nhận đồng hồ, kiểm tra tình trạng của đồng hồ và báo khách
2.    Tháo rời các bộ phận dây, vỏ khỏi máy đồng hồ
3.    Đánh bóng làm sạch vỏ, dây, khóa bằng máy chuyên dụng
4.    Kiểm tra độ bóng và hoàn thiện sau khi đánh bằng máy chuyên dụng
5.    Đưa các bộ phận đánh bóng vào máy chuyên dụng làm sạch và sấy khô
6.    Lắp ráp các bộ phận và kiểm tra mức độ chống nước của đồng hồ
7.    Kiểm tra tổng thể kỹ càng trước khi giao lại cho khách hàng
Mọi quy trình đều được các nhân viên kỹ thuật spa đồng hồ Rolex kiểm tra và thực hiện chi tiết, cẩn thận nhất với cái tâm trong nghề của mình nhằm đảm bảo trả về cho khách chiếc đồng hồ Rolex yêu thích với ngoại hình bóng bẩy, đẹp nhất và bộ máy chạy mượt mà, lột xác hoàn toàn từ trong ra ngoài.

Hoàn thành quy trình spa đồng hồ Rolex
Việc spa đồng hồ Rolex sẽ không làm ảnh hưởng gì đến giá trị của chúng mà ngược lại còn giúp chúng trở lại độ đẹp như mới đến 96% mà lại còn hoạt động trơn tru, chuẩn xác hơn, mang lại cảm giác mới mẻ, thoải mái trên tay chủ nhân giúp quý khách luôn an tâm khi spa đồng hồ Rolex tại Khang Luxury.
Quý khách cần tư vấn để mua – bán hay spa đồng hồ Rolex uy tín tại TP. HCM có thể gọi điện hoặc add Zalo các số hotline của Khang để được gửi hình ảnh chi tiết sản phẩm:
_ 094.2222.092
_ 0983.09.8800
_ 0944.00.33.55
Nếu tiện, quý khách có thể ghé trực tiếp cừa hàng đồng hồ Rolex chính hãng :
_ KHANG LUXURY - số 151 Ngô Quyền, F.6, Q.10


 
Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.