Thu mua, nhập đổi, nhận ký gửi đồng hồ

Đăng vào lúc 06/05/2022
KHANG LUXURY NHẬN THU MUA - NHẬP ĐỔI - KÝ GỬI ĐỒNG HỒ CAO CẤP


1. Hublot
London (DOS) Hublot Boutique Outdoor

- Công ty Hublot được thành lập vào năm 1980 do Carlo Crocco đứng đầu. Trước đây, ông từng là thành viên của tập đoàn Binda (Ý), một công ty đồng hồ gia đình. Đến năm 1976, Carlo Crocco tách ra và muốn tự mình sáng tạo nên những giá trị khác hẳn với truyền thống. Ông đã chuyển tới Geneva và khởi nghiệp bằng một xưởng sản xuất nhỏ khoảng 4 triệu đô.

2. Rolex


- Alfred Davis và anh rể Hans Wilsdorf thành lập Wilsdorf and Davis , công ty sau này trở thành Rolex SA , tại London, Anh , vào năm 1905. Hoạt động thương mại chính của Wilsdorf và Davis vào thời điểm đó liên quan đến việc nhập khẩu của Hermann Aegler. Các phong trào Thụy Sĩ đến Anh và đặt chúng trong hộp đựng đồng hồ do Dennison và những người khác chế tạo. Những chiếc đồng hồ đeo tay ban đầu này đã được bán cho nhiều thợ kim hoàn , những người sau đó đặt tên của chính họ trên mặt số. Những chiếc đồng hồ đầu tiên của Wilsdorf và Davis thường được đánh dấu "W&D" bên trong nắp lưng.

3. Franck Muller
FRANCK MULLER unveiled its brand-new concept boutique in Hong Kong - Franck  Muller

- Người sáng lập và cựu CEO của thương hiệu, Franck Muller, sinh năm 1958. Ông đã trải qua thời thơ ấu ở La Chaux-de-Fonds với mẹ là người Ý và cha là người Thụy Sĩ. Khi 15 tuổi, anh đăng ký vào một trường dạy chế tác đồng hồ. Vào đầu những năm 1980, ông tốt nghiệp trường Chế tạo đồng hồ Geneva ( tiếng Pháp : Ecole d'Horlogerie de Genève ). Sau đó, anh bắt đầu sửa chữa những chiếc đồng hồ bỏ túi chất lượng hàng đầu . Gần gũi với một nhà sản xuất đồng hồ độc lập tên là Svend Andersen , Franck Muller trở thành người chịu trách nhiệm xử lý đồng hồ từ bộ sưu tập của Patek Philippe. Phần lớn khách hàng là các cá nhân và viện bảo tàng tư nhân. Trong khi làm việc với những chiếc đồng hồ phức tạp, anh ấy trở nên say mê với các cơ chế của chúng và bắt đầu nghĩ đến việc xây dựng xưởng của riêng mình.

LÝ DO NÊN MUA BÁN - NHẬP ĐỔI - KÝ GỬI ĐỒNG HỒ CŨ TẠI KHANGLUXURY ?

1. CAM KẾT MUA BÁN - NHẬP ĐỔI - KÝ GỬI ĐỒNG HỒ CŨ CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT
2. MINH BẠCH, NHANH GỌN
3. KIỂM TRA VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHÍNH XÁC GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ
4. LUÔN LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1
QUY TRÌNH THU MUA - NHẬP ĐỔI - KÝ GỬI ĐỒNG HỒ CŨ
Bước 1: Gửi hình đồng hồ cũ mà bạn muốn bán lại qua Zalo 094.2222.092
Bước 2: Khang sẽ thẩm định sơ bộ, nhanh chóng qua hình ảnh và đặt lịch giao dịch trực tiếp tại cửa hàng Khang Luxury
Bước 3: Thẩm định và định giá trực tiếp chiếc đồng hồ cũ mà bạn muốn bán.
Bước 4: Hoàn thành giao dịch “Thuận Lợi – Nhanh Chóng”.

Tin cùng chuyên mục
0942222092

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.