​Bây giờ còn Nokia 8800 hàng xịn không?
Sáng nay lướt web đọc về Nokia 8800, mình có gặp một câu hỏi rất hay từ độc giả VnExpress, câu hỏi mà rất nhiều người có thể đang băn khoăn. Nội dung câu hỏi như sau:

Tôi muốn mua một chiếc Nokia 8800 nhưng máy mới giờ chắc chắn không còn sản xuất, máy cũ không rõ chất lượng ra sao.
Ngày xưa tôi khao khát một chiếc Nokia 8800 nhưng vì điều kiện không cho phép nên chưa mua được. Giờ cuộc sống tốt lên, tôi muốn thỏa mãn giấc mơ ngày xưa thì Nokia không sản xuất nữa.
Tìm trên mạng, tôi vẫn thấy có người đăng bán Nokia 8800 nói là mới tinh, có người bảo máy qua sử dụng nhưng còn rất mới. Giá cả thì từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Tôi có nên tin tưởng những nơi như này và nếu mua thì cần lưu ý gì?
Xin nhờ mọi người tư vấn giúp!
Thạch Thảo”
điện thoại Nokia 8800
 
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng ít nhiều buồn và thất vọng vì đam mê hay yêu thích một thứ vào đúng thời điểm mà bản thân mình chưa thể có điều kiện.Đến khi mình đã đủ khả năng thì đã trải qua một thời gian khá dài, chúng ta cố gắng đi tìm lại để thỏa mãn niềm đam mê âm ĩ bấy lâu.
 
Cũng giống như câu hỏi của độc giả trên, chúng ta rất mơ hồ và hoang mang, liệu rằng nó có còn tồn tại và nơi đâu đáng tin là nó có thật?
 
Bản thân mình là một người làm việc có liên quan đến Nokia 8800, mình xin chia sẻ chân thành nhất với các bạn rằng “có cầu ắt có cung”, hiện vẫn còn rất nhiều người có đam mê với Nokia 8800, họ đã sưu tầm và trao đổi với nhau gần 10 năm nay đồng thời cũng có rất nhiều địa chỉ để mọi người có thể mua bán sữa chữa Nokia 8800 chính hãng.
Và xin khẳng định, đã là Nokia 8800 xịn thì giá sẽ không phải là vài ba triệu được, đó là hàng nhái (fake) hay hàng Trung Quốc. Hiện nay các bạn có rất nhiều cách để kiểm tra Nokia 8800 thật giả.

Nokia 8800 Sapphire arte
Bởi không lí do gì mà vẫn có nhiều người bỏ ra hàng chục thậm chí  trăm triệu chỉ để mua một con Nokia 8800,  bởi vì họ đam mê, hiểu biết đó là máy xịn, máy zin chính hãng, và họ đơn giản là  hiểu giá trị và đẳng cấp của nó vẫn còn rất lớn.
Thế nên giá cao là chuyện bình thường cho một siêu phẩm được xem là càng dùng càng lên giá.
 
Nếu trước đây bạn chưa có điều kiện sở hữu để thỏa mãn đam mê thì bây giờ bạn vẫn còn nguyên cơ hội ấy. Bạn có thể tin tưởng vào rất nhiều cửa hàng hiện đang kinh doanh hiện nay ở Hà Nội và TP. HCM như CuongLuxury, HoangLuxury  tại Hà Nội.
Tại TP. HCM KhangLuxury tự hào là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm chuyên về Nokia 8800 để các tín đồ của Nokia 8800 có thể mua bán, sửa chữa nhiều năm nay.
Nếu các bạn có dịp, hãy ghé thăm để thấy tận mắt những chiếc Nokia 8800 huyền thoại và là mơ ước của nhiều người gần 10 năm trước  cũng như hiện nay.

KHANGLUXURY
-151 Ngô Quyền, F6, Quận 10, TP. HCM
HOTLINE: 0944.00.33.55 - 094.2222.092 - 0983.09.8800
 


Bản quyền thuộc về KhangLuxury.vn