Điện thoại XOR vàng khối siêu bảo mật của nước nào ?

Đăng vào lúc 17/10/2021

Điện thoại XOR siêu bảo mật được sản xuất tại Anh Quốc do tập đoàn XOR UK CORP.LTD

XOR là chiếc điện do chính tập đoàn XOR UK Corp sản xuất tại Anh Quốc thông qua nhiều công đoạn khác nhau bao gồm thiết kế bên ngoài với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và theo những gì KhangLuxury tìm hiểu, hiện XOR là điện thoại di động có độ bảo mật mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại với công nghệ bảo mật quân đội AES. 

Thiết kế vàng khối sang trọng, ngoại hình hiện đại đẳng cấp

Đặc biệt đây là một phiên bản làm bằng "vàng khối" chắc hẳn phải sở hữu những sức hút riêng để “nịnh mắt” giới thượng lưu. Chiếc điện thoại như một khối vàng hoàn chỉnh được chau chuốt cùng những đường cong, tinh tế. Kính Saphire trong vắt, xa xỉ được trải lên mặt trước thiết bị, bao gồm phần kính bàn phím và kính màn hình.Các lớp viền xung quanh và phần phím bấm của XOR làm từ hợp "vàng nguyên khối" sáng bóng, tại cảm giác cầm nắm đầm tay và đặc biệt sẽ không bị xuống màu theo thời gian. Bề mặt XOR được chau chuốt thêm bằng tấm ốp loa thoại với chất liệu Ceramic một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trên những chiếc điện thoại cao cấp hoặc là những chiếc đồng đồ mắc tiền xa xỉ. 

Tính năng bảo mật quân đội AES - 256 mã hoá cuộc gọi !

Hơn nữa, máy còn có 1 sở hữa công nghệ siêu bảo mật quân đội có tên AES - 256 sẽ giúp các cuộc gọi, tin nhắn được mã hóa ngay lập tức trước khi được gửi đi, hoặc đi kèm đó là những tính năng cao cấp hơn như  xóa toàn bộ dữ liệu từ xa.Hiện tại chiếc điện thoại XOR là thiết bị siêu bảo mật nhất ở thời điểm hiện tại, sinh ra là để dành cho những anh em trong xã hội làm ăn hoặc là những doanh nhân thành đạt những tập đoàn lớn hay thậm chí là cả những quan chức cấp cao. 

Câu hỏi đặt ra ?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi chiếc điện thoại XOR có thật sự bảo mật? Theo mình câu trả lời sẽ là XOR là một chiếc điện thoại toàn diện nhất từ phần thiết kế sang trọng và hiện đại lẫn những tính năng siêu bảo mật ở bên trong của chiếc máy thì chiếc điện thoại XOR này hoàn toàn đáp ứng được.

Link chi tiết sản phẩm =>> https://khangluxury.vn/xor-classic-3g-rose-gold.html

Tin cùng chuyên mục
0942222092

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.