Hublot Bigbang Sang Bleu III 2023 - đồng hồ Hublot chính hãng 2023 TPHCM

Đăng vào lúc 26/04/2023
Những thiết kế Big Bang Sang Bleu 2023 cầu kỳ và phức tạp nhưng lại cho ra những siêu phẩm quá ấn tượng mà khi nhìn thấy, ai cũng phải chăm chú nhìn kỹ từng chi tiết, tuy hầm hố nhưng lại cực kỳ tinh tế mang đậm chất nghệ thuật.
 
Chỉ cần tìm kiếm Google với từ khóa “đồng hồ Hublot chính hãng 2023 TPHCM”, các bạn chắc hẳn sẽ tìm thấy hàng loạt kết quả cho ra là hình ảnh về bộ sưu tập đồng hồ mới nhất của Hublot đó là Spirit of Big Bang Sang Bleu III.
Thương hiệu Hublot, cái tên đình đám trong lịch sử sản xuất đồng hồ đã giới thiệu những chiếc Hublot Big Bang Sang Bleu III mới, lần này thậm chí còn mạnh mẽ hơn qua bàn tay thiết kế bởi Maxime Plescia-Büchi, nghệ sĩ xăm mình đa hình học. 
Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ xăm hình sành điệu nhất hiện nay, đây là lần hợp tác thứ ba của Maxime với Hublot và là lần hợp tác ngoài dự tính. 
Với sự kết hợp phức tạp của hình học ba chiều, Hublot Spirit of Big Bang Sang Bleu trở nên hùng vĩ hòa nhịp với bộ máy chuyển động El Primero tần số cao. Được giới thiệu là những phiên bản giới hạn, bộ sưu tập Sang Bleu mới có vỏ bằng titan, gốm đen hoặc King Gold hay còn gọi là vàng hồng nguyên khối.
 
“Sự sáng tạo lần này được dựa trên các hình khối được cân đối hoàn hảo được liên kết và chồng lên nhau để tạo ra một thiết kế độc đáo, khác biệt đồng thời nâng cao tính tiện dụng cho người đeo,” Buchi cho biết.
Với những khách hàng quan tâm và luôn yêu thích những mẫu đồng hồ Hublot mới nhất, đây là những siêu phẩm không thể bỏ qua khi tìm kiếm đồng hồ hublot chính hãng 2023 TPHCM.
Những thiết kế Big Bang Sang Bleu 2023 cầu kỳ và phức tạp nhưng lại cho ra những siêu phẩm quá ấn tượng mà khi nhìn thấy, ai cũng phải chăm chú nhìn kỹ từng chi tiết, tuy hầm hố nhưng lại cực kỳ tinh tế mang đậm chất nghệ thuật.
Không quá khi nói Hublot Big Bang Sang Bleu 2023 là siêu phẩm xứng đáng tạo nên cơn sốt trong giới đồng hồ bởi sự đầu tư quá chất lượng từ thiết kế cho đến ngoại hình thực tế.
SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN VÀ GIÁ CẢ
Spirit of Big Bang Sang Bleu 2023 chỉ giới hạn 200 chiếc bằng titan và được bán lẻ với giá 29.600 Euro
 Mẫu gốm đen được sản xuất giới hạn 200 chiếc và có giá bán lẻ 31.800 Euros
 King Gold, giới hạn 100 chiếc, được bán lẻ với giá 52.700 Euros
Trong thời gian chờ đợi những chiếc Hublot Big Bang Sang Bleu III về đến Việt Nam thì quý khách có thể đến với Khang Luxury để tham khảo những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng hiện đang có giá cực tốt tại showroom. 
Khang Luxury là show room chuyên đồng hồ Hublot chính hãng uy tín hơn 10 năm qua và được nhiều người yêu thích đồng hồ Hublot tin tưởng giao dịch.
Quý khách cần tư vấn để mua – bán đồng hồ Hublot chính hãng 2023 TPHCM có thể gọi điện hoặc add Zalo các số hotline của Khang để được gửi hình ảnh chi tiết sản phẩm:
_ 094.2222.092
_ 0983.09.8800
_ 0944.00.33.55
Nếu tiện, quý khách có thể ghé trực tiếp cừa hàng đồng hồ Rolex chính hãng :
_ KHANG LUXURY - số 151 Ngô Quyền, F.6, Q.10
 
Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.