Khang Luxury đối tác chính hãng XOR hạng Platinum

Đăng vào lúc 19/02/2022
Khang Luxury đối tác chính hãng điện thoại XOR Titanium hạng Platinum

Khang Luxury là một trong những đại lý phân phối điện thoại XOR Titanium chính ngạch tại khu vực phía nam, không thông qua hình thức vận chuyển xách tay như các của hàng hiện nay ở Hồ Chí Minh. Khang cam kết tất cả các điện thoại XOR Titanium New 100% - Full Box bán ra đều có giấy tờ rỏ ràng minh bạch, chính sách bảo hành chính hãng từ XOR UK Corp. Ltd tại Anh Quốc.
Bằng chứng nhận Platinum


Cám ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng Khang Luxury cho đến thời điểm hiện tại. Nhờ có sự ủng hộ của mọi người mà Khang Luxury đạt được thành tựu ngày hôm nay (19/02/2022) “Đối tác bán lẻ hạng Bạch Kim” được chính tay anh Trường Nguyễn là giám đốc thương mại của XOR khu vực Châu Á Thái Bình Dương trao tặng bằng chứng nhận có chữ ký tay của Hutch Hutchison, là nhà sáng lập và kiêm Giám đốc Thiết kế của chiếc điện thoại XOR Titanium là người đại diện chính thức cho XOR UK Corp Ltd. Đây là một niềm vinh hạnh cũng như là một thành tựu giúp Khang Luxury tự tin phát triển trong tương lai, để đạt được những thành tựu cao quý hơn !!!
 
Tương lai Khang Luxury


Trong tương lai Khang Luxury sẽ không ngừng cố gắng để đem tới những dịch vụ tốt nhất và chất lượng, nhanh chóng, bảo hành dài với một mức giá phải chăng để xứng đáng với thành tựu đã đạt được.
Thay mặt ban lãnh đạo Khang Luxury cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ tin tưởng !
Tin cùng chuyên mục
0942222092

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.