Kính cường lực MetaVertu giúp bảo vệ màn hình dế cưng đắt tiền

Đăng vào lúc 11/05/2023
Tuy được chế tác với những vật liệu được xem là bền bỉ và cứng cáp nhất nhì, nhưng màn hình luôn là điểm nhạy cảm nhất của những chiếc smartphone. Trong khi sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những rủi ro về va đập, rơi rớ làm xướt xát hoặc nghiêm trọng hơn là vỡ màn hình.
Vì sao nên dán kính cường lực MetaVertu?
MetaVertu là chiếc smartphone mới nhất của Vertu với rất nhiều sự chuyển mình cả về thiết kế lẫn công nghệ. Chiếc điện thoại này được Vertu sản xuất nhằm theo kịp xu hướng của thời đại công nghệ 4.0 khi mà đa số mọi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh.
 
Và tất nhiên, Vertu vẫn giữ những giá trị đã tạo nên thương hiệu của mình đó là tạo ra một chiếc điện thoại đẳng cấp thượng lưu dành cho giới doanh nhân, người giàu có. Vì vậy, những chất liệu tạo ra những chiếc điện thoại MetaVertu cũng phải là những chất liệu đắt đỏ titanium, sapphire, carbon, da bê Thụy Sĩ.
Tuy được chế tác với những vật liệu được xem là bền bỉ và cứng cáp nhất nhì, nhưng màn hình luôn là điểm nhạy cảm nhất của những chiếc smartphone. Trong khi sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những rủi ro về va đập, rơi rớ làm xướt xát hoặc nghiêm trọng hơn là vỡ màn hình. Đây là điều mà chủ sở hữu của những chiếc điện thoại đắt tiền này không hề mong muốn vì chi phí sửa chữa, thay thế màn hình cũng rất cao. 
Hiểu được những rủi ro trên là khó tránh khỏi, Vertu cũng đã ngay lập tức cho ra mắt sản phẩm kính cường lực MetaVertu nhằm tăng cường khả năng bảo vệ màn hình cho chiếc điện thoại này.
 
 
Kính cường lực MetaVertu với thiết kế bo ôm trọn màn hình, giúp bảo vệ màn hình một cách tối đa, giúp người dùng thêm an tâm khi sử dụng điện thoại mà không lo nhiều khi chiếc điện thoại MetaVertu chẳng may bị rơi rớt hay va đập.
  
Kính cường lực MetaVertu ôm trọn bảo vệ màn hình
Là showroom chuyên kinh doanh điện thoại Vertu hơn 10 năm qua, Khang Luxury luôn nhanh chóng cập nhật để giúp khách hàng của mình được an tâm khi sử dụng các dòng điện thoại Vertu, và kính cường lực cho điện thoại MetaVertu cũng không ngoại lệ. 
Nếu khách hàng đang sử dụng điện thoại MetaVertu và muốn đảm bảo, chắc chắn hơn cho màn hình của “dế cưng”, hãy đến với Khang Luxury để trang bị ngay “bộ giáp” kính cường lực MetaVertu
_______________________________________________________________
Thông tin cửa hàng điện thoại MetaVertu - Khang Luxury
Địa chỉ: 151 Ngô Quyền , Phường 6, Quận 10, TP. HCM
Kinh doanh: 094.2222.092 | 0944.00.33.55 | 0374.012.012 | 0983.09.8800
Kỹ thuật: 0944.661.661 | 0343.55.77.88
Email: dungmobiado1987@gmail.com

 
Tin cùng chuyên mục
0942222092

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.