meta vertu kẻ ăn cắp hay là người đi đầu !!!

Đăng vào lúc 02/11/2022
Meta Vertu : Kẻ ăn cắp hay là người đi đầu
Vốn đã tạo dựng được danh tiếng trong việc đầu tư vào thiết kế sáng tạo, vật liệu sang trọng, dịch vụ VIP và an ninh mạng, Vertu hiện đang tạo ra bước đột phá mới khi nói đến thế hệ phần cứng và phần mềm tiếp theo.

Mới đây, Vertu đã giới thiệu Meta Vertu, dòng điện thoại sử dụng hệ thống Web3 đầu tiên trên thế giới. Mẫu máy này còn sở hữu những trang bị “khủng” như Snapdragon 8 Gen 1, 18GB RAM, nhiều chất liệu cao cấp và mức giá có thể lên đến 1 tỷ đồng!

META VERTU sở hữu thiết kế vuông vức giống như Galaxy S22 Ultra hay iPhone 14 Pro Max, đi kèm với mặt lưng được hoàn thiện từ da, khung viền kim loại. Tất nhiên người dùng có thể lựa chọn các phiên bản khác như mặt lưng gốm, kính cường lực sapphire hay mặt lưng da ca cá sấu, đi kèm với khung viền mạ vàng và kim cương.

Về hiệu năng, máy được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 với tùy chọn 12 / 18GB RAM cùng 512GB / 1TB bộ nhớ trong. Đây là mẫu máy hiếm hoi trên thị trường sở hữu mức cấu hình và RAM – ROM khủng trên thị trường hiện tại. Đặc biệt hơn nũa, META VERTU cũng được tích hợp A5, một con chip blockchain riêng dựa trên kiến trúc SE + TEE. Hãng cũng trang bị một hệ thống cảm biến tân tiến chống xâm nhập giúp tăng cường tính bảo mật của thiết bị. Về camera, máy sở hữu cụm ba camera với ống kính chính 64MP, ống kính góc rộng 50MP và ống kính tele tiềm vọng 8MP.


 

META VERTU sử dụng hệ điều hành VERTU CNOS, được giới thiệu là “hệ sinh thái tích hợp 5 chiều”. Nó có thể chạy được trên nền tảng blockchain riêng, biến các tệp tin media thành tài sản NFT chỉ với một nút bấm. Người dùng sở hữu META VERTU cũng sẽ được cung cấp 10TB dung lượng phân tán trên dịch vụ IPFS cũng gói hỗ trợ độc quyền 24/7 của Vertu.

METAVERTU_6
 

Phiên bản tiêu chuẩn của META VERTU được bán ra với mức giá 3.600 USD (khoảng 88 triệu đồng). Người dùng cũng có thể lựa chọn các phiên bản đính sapphire, vàng hay kim cương, với mức giá cao nhất lên tới 41.500 USD, tương đương hơn 1 tỷ đồng.
______________

Tin cùng chuyên mục
0942222092

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.