Metavertu : Lộ diện những hình ảnh đầu tiên !!!

Đăng vào lúc 02/11/2022
Metavertu : Lộ diện những hình ảnh đầu tiên !!!
Hình ảnh METAVERTU

Vertu đã trở lại và đang quan tâm đến việc một số triệu phú tiền điện tử muốn điện thoại thông minh của họ phản ánh phong cách sống giàu sang, tân tiến hiện đại. Vì thế mà vào ngày 24 tháng 10 chứng kiến buổi bình minh của một kỷ nguyên mới cho Vertu, với sự ra mắt của Metavertu ở London - điện thoại thông minh hỗ trợ Web3.0 đầu tiên trên thế giới.

Vertu ra mắt điện thoại Web3: Snapdragon 8 Gen 1, RAM 18GB, giá lên tới 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Quan trọng hơn, hệ điều hành VERTU CNCOS tích hợp trong máy được thiết kế riêng là một "hệ sinh thái tích hợp 5 chiều", kết hợp các chip, thiết bị đầu cuối thông minh, blockchain, hệ điều hành và dịch vụ vào một thiết bị di động duy nhất.

Hình ảnh METAVERTU

Về mặt bảo mật, Metavertu được tích hợp chip bảo mật A5 với công nghệ SE + TEE. Cung cấp các cảm biến chống xâm nhập và các chức năng bảo mật khác được thiết kế phù hợp dành cho các tổ chức tài chính quốc tế hàng đầu.

Hình ảnh METAVERTU
 

Khi sử dụng metavertu, người dùng được cấp 10TB dung lượng phân tán trên IPFS và được truy cập và dịch vụ hỗ trợ độc quyền 24/7 của Vertu.
metavertu có giá bán khởi điểm từ 3600 USD cho bản tiêu chuẩn và lên tới 41,000 USD, tương đương 1 tỷ đồng cho tuỳ chọn cao cấp nhất.

Tin cùng chuyên mục
0942222092

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.