Rolex lặng lẽ công bố mẫu Day-Date 40 làm bằng Everose Gold trong lễ trao giải Oscar

Đăng vào lúc 16/03/2024
Hãng đồng hồ Rolex xuất hiện tại lễ trao giải Oscar lần thứ 96 đã diễn ra tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles, California đêm qua. Các bộ phim tham dự sự kiện năm nay được công nhận là những tác phẩm xuất sắc trong thời gian gần đây, và buổi lễ không làm khán giả thất vọng. Từ những chiếc đồng hồ trên thảm đỏ, đến những chiếc trên sân khấu và trên màn bạc, sự xuất hiện của chúng vẫn rất ấn tượng trong ngành điện ảnh.

Đồng hồ Rolex xuất hiện trong các bộ phim

Cộng đồng yêu điện ảnh và các chuyên gia đồng hồ đều háo hức với chương trình. Rolex, đối tác điện ảnh của Giải thưởng Viện Hàn lâm và nhà tài trợ của Phòng Xanh Oscar, đã biết cách tôn vinh lịch sử của mình trên màn ảnh. Việc Rolex xuất hiện trong các bộ phim suốt một thế kỷ qua là điều đặc biệt, vì thương hiệu này không chỉ quảng cáo sản phẩm mà còn không tham gia trực tiếp vào việc sản xuất phim có sự xuất hiện của đồng hồ. Điều này tạo nên một sự kết hợp độc đáo giữa đồng hồ và điện ảnh.

Rolex đã tôn vinh hôn nhân này thông qua một video clip nổi tiếng, trình bày các mô hình khác nhau của họ trong các bộ phim suốt nhiều năm qua. Ngay trước Lễ trao giải Oscar, Rolex đã giới thiệu một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, điều này chắc chắn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tôi sẽ chia sẻ video đó dưới đây để bạn cùng thưởng thức. Trong số các bộ phim được giới thiệu, việc Jon Hamm trong Confess Fletch đeo chiếc Rolex Submariner ref 1680 đã gây ấn tượng mạnh với tôi. Đây là một bộ phim mà tôi đã tìm kiếm nguồn cung cấp đồng hồ cho riêng mình. Do đó, việc có chiếc đồng hồ đó xuất hiện trong video đã khiến nó trở nên đặc biệt

Các tín đồ của Rolex xôn xao về mẫu đồng hồ mới xuất hiện ở cuối bộ phim

Đoạn kết của video giống như một đoạn quảng cáo Rolex tiêu biểu mà bạn có thể thấy khi xem các sự kiện PGA hoặc Tennis, với chiếc đồng hồ Rolex lấp lánh trong khung hình. Trong trường hợp này, dễ dàng nhận thấy nó như một cách giới thiệu dễ dàng cho DayDate, chiếc đồng hồ được trưng bày ở cuối. Đó là một phiên bản Everose, 40mm, với mặt số màu xám kiểu ombre hoặc bóng rhodium.


Đây là một phiên bản đặc biệt, ra mắt thử nghiệm, vào Ngày trao giải Oscar 2024, với mặt số đá phiến ombré bằng Everose 18k như mô tả từ thương hiệu. Thông tin duy nhất về nó trên trang web của Rolex nằm trong trang đích của chương trình, bao gồm thông tin về mỗi bộ phim trong đoạn clip đã được đề cập. Tại đó, bạn có thể thấy hình ảnh của chiếc đồng hồ, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy nó mới, đặc biệt hay thông số kỹ thuật cụ thể.


Chiếc Rolex mà chúng ta thấy là một sản phẩm xuất sắc khác thuộc dòng sản phẩm La Mã 40mm, với sự chuyển đổi từ màu xám sang màu đen rất phù hợp với bề ngoài Everose. Đối với những người may mắn được tham gia buổi trình diễn tối qua, họ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ này trưng bày. Nếu được phép diễn đạt một cách tự tin, tôi muốn coi chiếc đồng hồ này như một phiên bản đặc biệt bằng vàng, có thể phù hợp với bức tượng Oscar.

Năm 2024 Rolex sẽ mang đến những gì tiếp theo


Đây không phải là lần ra mắt bí mật đầu tiên của Rolex trong năm nay. Vài tháng trước, hãng đã ra mắt một chiếc DayDate đặc biệt để kỷ niệm Vienna Philharmonic với mặt số sáng tạo độc đáo. Điều này xảy ra sau một số thông báo bất ngờ khác gần đây, từ Thử thách Biển sâu cuối năm 2022 đến Le Mans Daytona năm ngoái. Năm 2024 còn dài, và sự kiện Đồng hồ Kỳ quan đang đến gần, rất thú vị để xem Rolex sẽ mang đến điều gì cho chúng ta tiếp theo.
Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.