Top 4 mẫu đồng hồ Rolex nam được ưa chuộng nhất

Đăng vào lúc 20/03/2024
Đồng hồ Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. Với hơn 100 năm lịch sử, Rolex đã chứng minh được sự tinh tế và đẳng cấp của mình thông qua những chiếc đồng hồ chất lượng vượt trội, thiết kế sang trọng và độ bền bỉ cao. Trong số nhiều mẫu đồng hồ Rolex khác nhau, có một số mẫu được đặc biệt ưa chuộng bởi nam giới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 4 mẫu đồng hồ Rolex nam được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 4 mẫu đồng hồ Rolex được ưa chuộng nhất
1. Rolex Submariner

Rolex Submariner là một trong những mẫu đồng hồ lặn được yêu thích nhất trên thế giới. Chiếc đồng hồ này được ra mắt vào năm 1954 và nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự sang trọng và độ bền bỉ. Rolex Submariner được thiết kế để chịu được độ sâu lên đến 300 mét, đồng thời có khả năng chống nước và chống sốc tuyệt vời.

Thiết kế

Thiết kế của Rolex Submariner đơn giản nhưng đầy ấn tượng. Mặt số có thể được lựa chọn với màu đen hoặc xanh lam, cùng với niềng xoay một chiều và dây đeo Oyster bằng thép không gỉ. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu đồng hồ này là niềng xoay, cho phép người dùng dễ dàng đo thời gian lặn. Bên cạnh đó, dây đeo Oyster cũng mang lại sự thoải mái và độ bền cao cho người đeo.

Bộ máy

Rolex Submariner được trang bị bộ máy tự động calibre 3135, được sản xuất bởi chính Rolex. Bộ máy này có khả năng chống từ tính và chịu được va đập mạnh, đảm bảo độ chính xác và độ bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, bộ máy chronometer còn có tính năng dừng giây để điều chỉnh thời gian chính xác hơn.
 

2. Rolex Daytona

Rolex Daytona là một chiếc đồng hồ bấm giờ được thiết kế đặc biệt cho các tay đua xe thể thao. Chiếc đồng hồ này được ra mắt vào năm 1963 và nhanh chóng trở thành một biểu tượng của tốc độ và sự chính xác.

Thiết kế

Thiết kế của Rolex Daytona rất thể thao và mạnh mẽ. Mặt số có thể được lựa chọn với màu đen hoặc trắng, cùng với niềng tachymeter và dây đeo Oyster bằng thép không gỉ hoặc vàng. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu đồng hồ này là ba đồng hồ con hiển thị giờ, phút và giây, cho phép người dùng dễ dàng đo thời gian trong các hoạt động thể thao.

Bộ máy

Rolex Daytona được trang bị bộ máy tự động calibre 4130, cũng được sản xuất bởi chính Rolex. Bộ máy này có khả năng chống từ tính và chịu được va đập mạnh, đảm bảo độ chính xác và độ bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, bộ máy chronograph còn có tính năng dừng giây để điều chỉnh thời gian chính xác hơn.
 

3. Rolex GMT-Master II

Rolex GMT-Master II là một trong những mẫu đồng hồ được thiết kế đặc biệt cho những người thường xuyên đi du lịch. Chiếc đồng hồ này được ra mắt vào năm 1955 và nhanh chóng trở thành một biểu tượng của sự tiện dụng và đẳng cấp.

Thiết kế

Thiết kế của Rolex GMT-Master II rất đa dạng và phong phú. Mặt số có thể được lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau, cùng với niềng xoay hai chiều và dây đeo Oyster bằng thép không gỉ hoặc vàng. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu đồng hồ này là kim giờ thứ hai có thể điều chỉnh độc lập, cho phép người dùng theo dõi thời gian ở múi giờ khác nhau.

Bộ máy

Rolex GMT-Master II được trang bị bộ máy tự động calibre 3285, cũng được sản xuất bởi chính Rolex. Bộ máy này có khả năng chống từ tính và chịu được va đập mạnh, đảm bảo độ chính xác và độ bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, bộ máy còn có tính năng dừng giây để điều chỉnh thời gian chính xác hơn.
 

4. Rolex Datejust

Rolex Datejust là một trong những mẫu đồng hồ cổ điển và được yêu thích nhất của Rolex. Chiếc đồng hồ này được ra mắt vào năm 1945 và đã trở thành biểu tượng của sự thanh lịch và sang trọng.

Thiết kế

Thiết kế của Rolex Datejust rất đơn giản và tinh tế. Mặt số có thể được lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau, cùng với niềng xoay hai chiều và dây đeo Jubilee bằng thép không gỉ hoặc vàng. Điểm nhấn đặc biệt của mẫu đồng hồ này là ngày tháng hiển thị ở vị trí 3 giờ, mang lại tính tiện dụng và độc đáo cho người dùng.

Bộ máy

Rolex Datejust được trang bị bộ máy tự động calibre 3235, cũng được sản xuất bởi chính Rolex. Bộ máy này có khả năng chống từ tính và chịu được va đập mạnh, đảm bảo độ chính xác và độ bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, bộ máy còn có tính năng dừng giây để điều chỉnh thời gian chính xác hơn.
 

Tin cùng chuyên mục
0824222222

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.