Caviar rao bán iPhone 11 phiên bản vũ trụ giá gần 50.000 USD
Apple sẽ giới thiệu iPhone 11 vào tháng 9 nhưng hiện tại hãng thiết kế Nga Caviar đã cho đặt trước phiên bản xa xỉ của máy từ hôm nay.
Caviar sẽ tạo ra 4 phiên bản cao cao cấp của iPhone 11, lấy cảm hứng từ vũ trụ. Các model này sẽ có giá từ 4.400 USD - 49.000 USD
Với phiên bản cao cấp nhất sẽ được đính nhiều loại đá quý, kim cương và có một mảnh thiên thạch, đá từ Mặt trăng. Bên cạnh đó, mặt lưng của model này còn sở hữu đồng hồ cơ. Chỉ có một máy được Caviar chế tác.
Ngoài ra, Caviar còn giới thiệu iPhone 11 Black hole (hố đen) mặt lưng được trạm khắc bằng titanium.
iPhone 11 Soyuz là phiên bản kỉ niệm tàu vũ trụ của Nga. Mặt lưng của model này có hình Soyuz-MS-0, được làm từ bộ phận của chiếc tàu vũ trụ.
Từ video có thể thấy thiết kế của iPhone 11 trùng khớp với những thông tin rò rỉ gần đây. Máy có thể sẽ được trang bị hệ thống 3 camera sau trong hình vuông. Nhiều khả năng đây là thiết kế cuối cùng của iPhone 11.
Theo các thông tin rò rỉ gần đây, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 11 vào lúc 9h sáng, ngày 10/9 tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.
Thay đổi lớn nhất trên iPhone 11 có thể đến từ cụm ba camera sau hình vuông. Camera thứ ba là cảm biến 3D ToF (Time-of-Flight) để nhận diện chiều sâu bên cạnh camera chính và telephoto quen thuộc từ iPhone 7 Plus đến nay.
Theo Zing


Các tin khác:
Bản quyền thuộc về KhangLuxury.vn