iPhone 12 lộ diện hình ảnh, thiết kế kết hợp iPhone 5 và iPhone 11
Để thống lĩnh thị trường smartphone vào năm sau, Apple sẽ cho ra mắt siêu phẩm iPhone 12 với thiết kế hoàn toàn mới, hỗ trợ kết nối mạng 5G và camera được nâng cấp.
Theo dự đoán, iPhone 12 sẽ có rất nhiều thay đổi, từ thiết kế màn hình, bộ khung hoàn toàn mới, cho đến các tính năng như màn hình 120Hz, Face ID hoàn toàn mới, và đặc biệt là sẽ hỗ trợ mạng di động 5G. Ấn tượng đầu tiên về iPhone 12 chính là màn hình tràn viền không có "tai thỏ" kích thước 6.7 inch, cùng cụm 3 camera có thêm cảm biến đo chiều sâu.
iPhone 12 có thiết kế tuyệt đẹp ở cả mặt trước lẫn sau. Mẫu smartphone thế hệ mới này dù vẫn sở hữu thiết kế notch 'thần thánh' ở mặt trước nhưng phần khuyết đỉnh này đã được tối ưu kích thước nên trông nhỏ gọn hơn rất nhiều so với thế hệ iPhone 11 hiện tại.
Trong khi đó, cả 3 cạnh còn lại gần như không có viền bezel nên chắc chắn iPhone 12 sẽ có tỷ lệ màn hình/thân máy rất cao.
iPhone 12 gây ấn tượng với mặt lưng kính bóng bẩy, ngoại hình vuông vức với cụm camera sau có 4 ống kính được sắp xếp trong một cụm hình vuông, và camera thứ tư sẽ sử dụng cảm biến ToF. Khung viền kim loại của điện thoại này cũng được vát phẳng như iPhone 4.
Nguồn: Người Đưa Tin 


Các tin khác:
Bản quyền thuộc về KhangLuxury.vn